ส่วนกิจการนักศึกษา
Division of Student Affairs
Gallery

You are Visitor No:
Since : 25 June, 2007

ข่าว
  หัวข้อข่าว   ขอเชิญส่งประกวดเรียงความ
-

หอจดหมายเหตุนายกรัฐมนตรี พลเอก เปรม  ติณสูลานนท์ ขอเชิญนักศึกษาส่งโครงการประกวดเรียงความหัวข้อ "เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน"  โดยผู้ชนะการประกวดจะได้รับเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร

กำหนดส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 22 มิถุนายน 2553 ที่หอจดหมายเหตุนายกรัฐมนตรี พลเอก เปรม  ติณสูลานนท์ ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80000 หรือติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลข 0-7534-2015 ในวัน และเวลาราชการ  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

ส่วนกิจการนักศึกษา

เอกสารแนบ/ไฟล์แนบ

ประกาศ ณ วันที่ 26 พฤษภาคม 2553
 ผู้ประกาศ : ส่วนกิจการนักศึกษา
 งานกิจกรรมนักศึกษา