สพน.จัดการประชุมสัมมนาผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๗ งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม “สัมมนาผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๗” โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นตัวแทนจากหน่วยกิจกรรมนักศึกษาทุกหน่วย ได้แก่ องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา ชมรมนักศึกษา และสโมสรนักศึกษาทุกสำนักวิชา โดยมี รศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ รองอธิการบดี บรรยาย เรื่อง “ทิศทางการดูแลนักศึกษาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” และ ผศ.ดร.อาทิตย์ บุญรอดชู ผู้ช่วยอธิการบดี นำเสนอ “แนวทางการเขียนข้อเสนอแนะโครงการกิจกรรมนักศึกษา” และ “การวิเคราะห์กิจกรรมนักศึกษาเพื่อพัฒนาคุณลักษณะตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย” โดยให้ผู้นำนักศึกษาได้วิเคราะห์กิจกรรมที่นักศึกษาเป็นผู้จัด เพื่อรวบรวมข้อมูลในการพัฒนานักศึกษาตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย เพื่อเชื่อมโยงให้เห็นภาพรวมของทั้งมหาวิทยาลัย นำไปสู่การพัฒนานักศึกษาตามค่านิยม ๕ ประการ รักชาติ กตัญญู รู้วินัย ใจอาสา และพัฒนาภาวะผู้นำ กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมภัทรธรรมมภรณ์ ชั้น ๙ อาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วม ๑๐๐ คน ผลการประเมินความพึงพอใจของผู้เข้าร่วมอยู่ในระดับดีถึงดีมากคิดเป็นร้อยละ ๙๘.๒