ม.วลัยลักษณ์ รับโล่ประกาศเกียรติคุณ​ กยศ. กลุ่มสถาบันที่มีอัตราชำระหนี้ดีที่สุดของประเทศ

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567 รศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ รองอธิการบดี ได้มอบหมายให้ นางสาวประภา มายิ และนางสาวปิยวรรณ คงอินทร์ งานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา​ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นตัวแทนสถานศึกษาเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณซึ่งทาง​ กยศ.มอบให้แก่สถานศึกษาระดับอุดมศึกษา 25 แห่ง และระดับอาชีวศึกษา 25 แห่ง ที่มีอัตราชำระหนี้ดีที่สุดของประเทศ เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ และสร้างขวัญกำลังใจในการดำเนินงานของสถานศึกษา โดยมี นายลวรณ แสงสนิท ปลัดกระทรวงการคลัง และประธานกรรมการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาเป็นผู้มอบ ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 4 ชั้น 4 กระทรวงการคลัง

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อยู่ในลำดับที่ 25 จากสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา​ จำนวน 313 สถาบัน