ผู้บริหาร สพน. เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารวิชาการ ครั้งที่ 7/2567

วันนี้ (17 เมษายน 2567 เวลา 9.00-12.00 น.) รองศาสตราจารย์ ดร.อุไร จเรประพาฬ รองอธิการบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ บุญรอดชู ผู้ช่วยอธิการบดีและรักษาการหัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารวิชาการ ครั้งที่่ 7/2567 ณ ห้องประชุมช่อประดู่ อาคารจุฬาภรณเวชวัฒน์ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ผู้บริหารส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาได้รายงานทิศทางการดูแลและส่งเสริมนักศึกษาในรอบ 6 เดือน โดยให้ข้อมูลการดำเนินงานที่ผ่านมา (เหลียวหลัง) และได้แจ้งแผนการยกระดับการเข้าร่วมกิจกรรมนักศึกษาในลักษณะกิจกรรมเสริมหลักสูตร ทรานสคริปกิจกรรมเสริมหลักสูตร (Co-Curricular Transcript) (แลหน้า) และแจ้งการเตรียมความพร้อมในการต้อนรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2567

ซึ่งท่านอธิการบดีชื่นชมการรายงานผลการดำเนินงานของหน่วยงานในกำกับได้อย่างชัดเจนสอดคล้องในการดูแลนักศึกษา และชมแผนงานส่งเสริมพัฒนานักศึกษาเชิงกลยุทธ์ (Strategic Development Model) เพื่อให้นักศึกษาเห็นความสำคัญของการเข้าร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตร เพื่อผู้ประกอบการเชื่อมั่นในการผลิตบัณฑิตของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งท่านอธิการบดีได้ให้ขอแนะนำในการจัดกิจกรรมในช่วงเตรียมความพร้อมและต้อนรับนักศึกษาใหม่ สร้างบรรยากาศและความภาคภูมิใจโดยการบรรเลงเพลงมหาวิทยาลัย กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ เป็นต้น