ประกาศอัตราค่าธรรมเนียมหอพักนักศึกษา (อัตราลดพิเศษเฉพาะกิจ) ประจำปีการศึกษา 2561

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ปรับลดอัตราค่าธรรมเนียมหอพัก มาใช้ในอัตราลดพิเศษเฉพาะกิจ ประจำปีการศึกษา 2561 ให้นักศึกษาดำเนินการดังนี้

1. นักศึกษาที่ยังไม่ชำระเงินค่าหอพัก ภาคการเรียนที่ 1/2561 ให้พิมพ์ใบนำชำระเงินใหม่ ในวันที่ 19-20 เมษายน 2561 เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์ ces.wu.ac.th ทำตามขั้นตอนเดิม

2. หมดเขตชำระเงินในวันที่ 20 เมษายน 2561 ก่อนเวลา 15.00 น. นักศึกษาที่ไม่ชำระถือว่าสละสิทธิ์หอพัก

3. นักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพักแล้ว มหาวิทยาลัยจะโอนเงินคืนเข้าบัญชีที่นักศึกษาเปิดไว้กับมหาวิทยาลัย(กรุงไทย) หากนักศึกษาไม่มีบัญชีข้างต้นให้นักศึกษาแจ้งข้อมูลใน Google Form โดยมีข้อมูลดังนี้ -รหัสนักศึกษา -ชื่อ-สกุล -เลขที่บัญชี -ชื่อธนาคาร -เบอร์โทร.ติดต่อ -จำนวนเงินที่ชำระ ภายในวันที่ 25 เมษายน 2561 เท่านั้น ทางงานหอพัก จะส่งข้อมูลให้ส่วนการเงินและบัญชี คืนเงินนักศึกษาต่อไป ในช่วงกลางเดือน พฤษภาคม 2561

4. สำหรับนักศึกษาใหม่รหัส 61** ยังคงจ่ายค่าจองหอพักในอัตรา 2,700 บาท เมื่อนักศึกษามาเรียนที่มหาวิทยาลัยแล้ว จะดำเนินการคืนให้นักศึกษาในภาคการศึกษาที่ 1/2561

Google Form แจ้งข้อมูลบัญชี (เฉพาะนักศึกษาที่ไม่มีบัญชีมหาวิทยาลัย ธนาคารกรุงไทย)

**สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์ประสานงานหอพัก อาคารกิจกรรมนักศึกษา โทร. 4013 4018 **