ขั้นตอนการเข้าระบบเลือกหอพักออนไลน์ สำหรับนักศึกษาปัจจุบันที่ได้สิทธิ์อยู่หอพักปีการศึกษา 2563

ตามที่งานหอพักนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา เปิดระบบรับสมัครนักศึกษาออนไลน์และได้ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้สิทธิ์อยู่หอพักไปแล้ว รายละเอียดตามลิงค์ https://dsa.wu.ac.th/?p=22954

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อเป็นผู้ที่”ได้สิทธิ์อยู่หอพัก” เข้าระบบเลือกหอพักออนไลน์ เพื่อเลือกหอพักที่ต้องการ ได้ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2563 เวลา 10.00 น. ถึงวันที่ 14 เมษายน 2563 เวลา 16.00 น.
ประกาศผลการเลือกหอพักออนไลน์ วันที่ 16 เมษายน 2563 เวลา 14.00 น.

โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1.เข้าระบบเลือกหอพักออนไลน์

2.เลือกหอพักที่ต้องการจะสมัคร

3.ดูข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือก

4.คลิกสมัครหอพักที่ต้องการ

5.ระบบจะแสดงข้อมูลเพื่อยืนยันความถูกต้อง

6.ตรวจสอบผลการสมัคร

7.ตรวจสอบผลการสมัคร

8.หากต้องการยกเลิก เปลี่ยนหอพัก สามารถทำได้ในเวลาที่ระบบเปิดอยู่

[highlight color=”green”]วิธีการจัดลำดับผู้สมัครหอพักแต่ละหอพัก[/highlight]

1.นำรายชื่อผู้ที่สมัครในหอพักนั้นๆมาเรียงลำดับ โดยแบ่งกลุ่ม ดังนี้
-กลุ่มที่ 1 นักกิจกรรม โดยเรียงตามลำดับคะแนนพฤติกรรมและคะแนนกิจกรรมรวม
-กลุ่มที่ 2 นักศึกษาทั่วไป เรียงตามลำดับคะแนนพฤติกรรมและคะแนนกิจกรรมรวม

2.ในหอพักที่มีผู้สมัครเกินจำนวนที่หอพักนั้นรับได้
-นักศึกษาที่เมื่อเรียงลำดับคะแนนแล้วเกินจำนวนที่หอพักนั้นรับได้ งานหอพักจะประกาศรายชื่อเป็นนักศึกษาที่ต้องเลือกหอพักอื่นที่ยังว่าง โดยเลือกทางออนไลน์ในวันที่ 17 เมษายน 2563
-หากในลำดับที่ต้องตัดผู้สมัครให้เหลือเท่าจำนวนที่รับได้ ตรงกับกลุ่มนักศึกษาที่มีคะแนนพฤติกรรมและกิจกรรมเท่ากันพอดี งานหอพักนำรายชื่อนักศึกษาในกลุ่มนั้น มาจับสลากเพื่อให้เหลือเท่าจำนวนที่หอพักนั้นรับได้ นักศึกษาที่จับสลากไม่ได้ จะต้องไปเลือกหอพักอื่นที่ยังว่าง

[highlight color=”yellow”]3.ย้ำอีกครั้ง นักศึกษาที่ได้สิทธิ์อยู่หอพัก ทุกคนจะได้อยู่หอพักแน่นอน แต่อาจจะไม่ใช่หอพักที่ตั้งใจเลือกไว้[/highlight]

คลิก >> [button color=”blue” size=”big” link=”http://dsaapp.wu.ac.th/book63/login.asp” icon=”” target=”true”]ระบบเลือกหอพักออนไลน์[/button] <<คลิก

หากมีข้อสงสัย สอบถามได้ที่ >> เพจ หอพัก ม.วลัยลักษณ์