ม.วลัยลักษณ์ประชุมร่วมกับศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และนายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับชุดเฉพาะกิจรณรงค์ป้องกันปัญหายาเสพติดแบบเคลื่อนที่ ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดนครศรีธรรมราช ณ ห้องประชุมองค์การบริหาร องค์การนักศึกษา อาคารกิจกรรมนักศึกษา

โดยทางศูนย์ฯ จะร่วมกับศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการรับมือสถานการณ์ปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาและรอบสถานศึกษาแบบเชิงรุก ตลอดจนปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญ เช่น มาตรการการป้องกันการติดต่อหรือการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั้งในและรายรอบสถานศึกษา โดยกระบวนการทั้งหมดจะเน้นในเรื่องความปลอดภัยของนักศึกษาประชาชนและความชอบด้วยกฎหมายเป็นหลักในการปฏิบัติ ทั้งนี้ในกระบวนการดังกล่าวอาจมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือกับผู้ประกอบการที่พักอาศัยที่อยู่รายรอบมหาวิทยาลัยเพื่อประโยชน์ส่วนรวมต่อไป

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/tWo933pQpp5QL1GD7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]