วิธีการสมัครอยู่หอพักออนไลน์ สมัครหอพักปีการศึกษา 2563 (สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน)

ตามที่งานหอพักนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาเข้าอยู่หอพัก ประจำปีการศึกษา 2563 โดยกำหนดให้นักศึกษาเข้าระบบเพื่อยืนยันการสมัครอยู่หอพักผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 27-30 มีนาคม 2563 โดยให้นักศึกษาดำเนินการดังนี้

1.เปิดระบบวันที่ 27 มีนาคม 2563 [highlight color=”yellow”]เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป[/highlight]

2.ปิดระบบวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลา 15.00 น.

3.รายละเอียดกำหนดการดูได้จาก Click>> ปฏิทินขั้นตอนการสมัครอยู่หอพัก ปีการศึกษา 2563 (สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน)

4.นักศึกษาเข้าระบบและดำเนินการดังนี้

5.สามารถเข้าระบบได้ที่ Click! >>ระบบยืนยันการสมัครอยู่หอพักออนไลน์ <<

6.มีปัญหาในการเข้าระบบ ติดต่อได้ที่ เพจ หอพัก ม.วลัยลักษณ์