[highlight color=”red”]กำหนดการและวิธีการมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน โปรดติดตามประกาศในเว็บ dsa.wu.ac.th และ เพจ หอพัก ม.วลัยลักษณ์ อย่างใกล้ชิด[/highlight]

[highlight color=”yellow”](ไม่ใช่ของนักศึกษาใหม่ รหัส 63)[/highlight]

ไฟล์ PDF คลิก >> ปฏิทินขั้นตอนการสมัครอยู่หอพัก ปีการศึกษา 2563 (สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน)

ไฟล์ Word คลิก >>ปฏิทินขั้นตอนการสมัครอยู่หอพัก ปีการศึกษา 2563 (สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน)

2 thoughts on “ปฏิทินขั้นตอนการสมัครอยู่หอพัก ปีการศึกษา 2563 (สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน)”

1. สุชาตา วิภวกานต์

ลูกสาวอยู่ต่างจังหวัด คุณแม่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ลูก 2 คน รับผิดชอบค่าใช้จ่ายคนเดียว ทางมหาลัยจะช่วยเรื่องหอพักในได้อย่างไรคะ

1. วัชรินทร์ เกตุเพชร

มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาสนับสนุนนักศึกษาที่มีความจำเป็นด้านทุนการศึกษาจากเหตุการณ์การระบาด Covid-19 อย่างไรให้คุณแม่สอบถาม admin ของ Facebook เพ็จ หอพัก ม.วลัยลักษณ์ นะครับ