แจ้งเปลี่ยนวิธีการส่งใบสมัครนักกิจกรรม ที่จะใช้สิทธิ์สมัครอยู่หอพัก 2563

ตามที่งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา ได้แจ้งขั้นตอนการรับสมัครนักกิจกรรมเพื่อใช้สิทธิ์ในการสมัครอยู่หอพักปีการศึกษา 2563 รายละเอียดตาม >>https://dsa.wu.ac.th/?p=22350

เนื่องด้วยช่วงเวลาการยื่นใบสมัครฯ (25-30 มีนาคม) เป็นช่วงที่มหาวิทยาลัยประกาศงดการเรียนการสอน และนักศึกษาบางส่วนได้เดินทางกลับบ้าน จึงขอเปลี่ยนแปลงวิธีการส่งใบสมัคร โดยให้นักศึกษาดำเนินการ ดังนี้

วิธีการส่งใบสมัคร (เริ่มดำเนินการได้ตั้งแต่วันที่ 25-30 มีนาคม 2563)

1.นักศึกษากรอกข้อมูลลงในใบสมัคร >> ใบสมัครคัดเลือกนักกิจกรรม
2.ใช้ Google Drive ของนักศึกษา สร้าง Folder เป็นรหัสนักศึกษาของตนเอง
3.อัพโหลดไฟล์ดังต่อไปนี้ลงใน Folder
3.1 ใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วน
3.2 เอกสารประกอบการสมัคร (ไฟล์โครงการ ไอดีการ์ด เกียรติบัตร)
3.3 ภาพประกอบ
3.4 หลักฐานอื่นๆ (ถ้ามี)
4.ตั้งค่าการแชร์ ให้บุคคลที่มีลิงค์สามารถเข้าถึง Folder ได้
5.Copy ลิงค์สำหรับแชร์ กรอกใน Google Form
6.กรอกข้อมูลใน >> รับสมัครคัดเลือกเป็น “นักกิจกรรม” สำหรับใช้สิทธิ์สมัครหอพัก ปีการศึกษา 2563
7.การดำเนินการอื่นๆยังดำเนินการตามกำหนดการเดิม

หากมีข้อสงสัย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา โทร 075-673164

[highlight color=”orange”]แนะนำวิธีเพิ่มภาพถ่ายตัวเองลงใน PDF โดยใช้โปรแกรม Foxit Reader[/highlight]