ม.วลัยลักษณ์ มอบเจลทำความสะอาดมือแก่นักศึกษาหอพัก

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2563 รองศาสตาจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ประธานคณะกรรมการศูนย์ประสานงานเฉพาะกิจในสถานการณ์ฉุกเฉินจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) ประจำมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบแอลกอฮอล์เจลทำความสะอาดมือผลิตโดยสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ จำนวน 300 ขวด ให้งานหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา เพื่อนำไปแจกนักศึกษาที่อยู่หอพัก เพื่อใช้ป้องกันเชื้อโรค

อนึ่ง ขณะนี้มีนักศึกษาประสงค์อยู่หอพักต่อโดยไม่เดินทางกลับภูมิลำเนา จำนวน 395 คน (ข้อมูล ณ วันที่ 25 มีนาคม 2563) ซึ่งมหาวิทยาลัยจัดระบบดูแลนักศึกษากลุ่มนี้อย่างใกล้ชิด มีการวัดอุณหภูมิเพื่อตรวจคัดกรองก่อนเข้าเขตหอพักทุกครั้ง

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/RTAp5bxbGtSchcS48″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]