ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ขอผ่อนผันทหารฯ ประจำปี 2561 และขอเชิญประชุม

ตามที่ ส่วนกิจการนักศึกษาได้รับคำร้องขอผ่อนผันทหารฯ ประจำปี 2561 สำหรับนักศึกษาที่เข้าเกณฑ์ผ่อนผันนั้น ปรากฏว่า มีนักศึกษายื่นคำร้องทั้งสิ้น 256 คน รายชื่อตามเอกสารแนบ ทั้งนี้ เพื่อให้การปฏิบัติตัวในการผ่อนผันเป็นไปอย่างถูกต้องเรียบร้อย จึงขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมประชุมรับฟัง "สัสดีพบนักศึกษาขอผ่อนผันทหาร" ในวันที่ 13 ก.พ. 2561 เวลา 18.00 – 20.00 น. ณ ห้อง 310 อาคารเรียนรวม 5 โดยพร้อมเพรียงกัน

หมายเหตุ ;นักศึกษาคนใดที่เข้าเกณฑ์ต้องผ่อนผันฯ และยังไม่ได้ดำเนินการ ให้มาติดต่อที่พี่ปอม ส่วนกิจการนักศึกษา อาคารไทยบุรีด่วนค่ะ

รายชื่อนักศึกษาขอผ่อนผันฯ 2561