นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมค่ายเรียนรู้วิถีพอเพียง รุ่นที่ 2 และ 3

นักศึกษาที่เรียนในรายวิชาเศรษฐกิจพอเพียง สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ปีการศึกษา 2560 เข้าร่วมกิจกรรม ค่ายเรียนรู้วิถีพอเพียง ทั้ง 2 รุ่น คือ

• รุ่นที่ 2 วันที่ 2-4 กุมภาพันธ์ 2561
  • รุ่นที่ 3 วันที่ 9-11กุมภาพันธ์ 2561

โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมค่ายเรียนรู้วิถีพอเพียงทั้ง 2 รุ่น จะได้ทราบข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการดำเนินชีวิต ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และได้ความรู้จากการปฏิบัติจริงของปราชญ์ชาวบ้านที่นำปรัชญานี้ไปใช้จนประสบความสำเร็จ นอกจากนั้น ยังได้มีโอกาสเดินทางไปศึกษาดูงานที่ศูนย์เรียนรู้เกษตรผสมผสานบ้านลุงเลื่อน ปราชญ์ชาวบ้านที่นำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงไปศึกษาต่อยอดจนเป็นต้นแบบถ่ายทอดแก่ผู้สนใจมากมาย

ประมวลภาพกิจกรรม