นักศึกษาหอพักลงชื่อยืนยันการอยู่หอพักต่อในภาคเรียนที่ 3/61

งานหอพัก กำหนดให้นักศึกษาหอพักปัจจุบัน ที่มีความประสงค์จะอยู่หอพักต่อในภาคเรียนที่ 3/2561 ลงชื่อยืนยันการอยู่หอพักต่อ ณ หอพักของนักศึกษา โดยสามารถลงชื่อได้ตั้งแต่วันนี้-8 กุมภาพันธ์ 2562

1.นักศึกษาหอพักเทอมปัจจุบันที่จะอยู่หอพักต่อในเทอม 3 ต้องลงชื่อทุกคน

2.หากไม่ลงชื่อ ถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์การอยู่หอพัก งานหอพักจะดำเนินการรับนักศึกษาที่กลับจากสหกิจหรือนักศึกษาหอพักเอกชนเข้ามาอยู่แทน

3.นักศึกษาที่ลงชื่อยืนยัน จะมีการตั้งหนี้ค่าหอพักตามประกาศของมหาวิทยาลัย ซึ่งไม่สามารถยกเลิกหนี้สินได้ เว้นแต่นักศึกษาพ้นสภาพนักศึกษาเนื่องจากผลการเรียน

4.กรณีนักศึกษาอยู่หอพักในภาคเรียนที่ 3 ต่อเป็นรายเดือน ให้นักศึกษาลงชื่อตามขั้นตอนปกติ แล้วติดต่อที่ปรึกษาเพื่อปรับยอดหนี้เป็นรายเดือน ก่อนวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

5.หากนักศึกษาสละสิทธิ์หอพักโดยการไม่ลงชื่อยืนยัน และต้องการจะสมัครหอพักเข้ามาใหม่ จะสมัครได้ในห้องพักตามที่ยังว่างอยู่เท่านั้น

มีข้อสงสัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่ปรึกษาหอพักทุกหอพัก และเพจ”หอพัก ม.วลัยลักษณ์”