นักศึกษาหอพักที่ไม่ประสงค์จะอยู่หอพักภาคเรียนที่ 3/2561

งานหอพัก กำหนดให้นักศึกษาหอพักปัจจุบัน ที่ไม่ประสงค์จะอยู่หอพักต่อในภาคเรียนที่ 3/2561 ทุกกรณี เช่น ออกสหกิจศึกษา ฝึกงาน ลาออกไปอยู่หอพักเอกชนภายนอก ลาออกจากมหาวิทยาลัย รักษาสภาพนักศึกษา เป็นต้น ดำเนินการดังนี้

1.นักศึกษาทุกกรณีต้องเขียนแบบฟอร์ม “แบบบันทึกการลาออกจากหอพัก” ยื่นต่อที่ปรึกษาหอพักตั้งแต่***วันนี้-8 กุมภาพันธ์ 2562*** (รับแบบฟอร์มได้ที่หอพัก)

2.นักศึกษาคืนกุญแจ บัตรหอพัก ทำความสะอาดห้องพักและคืนห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้-17 กุมภาพันธ์ 2562 (คืนหลังจากยื่นเอกสารใบลาออกได้)

3.นักศึกษาที่ไม่ดำเนินการ จะมีหนี้สินค่าหอพักในภาคเรียนที่ 3 และมีหนี้สินอื่นๆ เช่น ค่ากุญแจ ค่าทำความสะอาด ตามประกาศของมหาวิทยาลัย โดยไม่สามารถยกเลิกหนี้ดังกล่าวได้

4.นักศึกษาที่ออกสหกิจศึกษาหรือฝึกงานในเทอม 3 แต่ต้องการจองห้องพักในเทอม 3 ไว้ ให้ลงชื่อยืนยันการอยู่หอพักตามปกติ (ไม่ต้องเขียนใบลาออกจากหอพัก)

มีข้อสงสัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่ปรึกษาหอพักทุกหอพัก และเพจ”หอพัก ม.วลัยลักษณ์”