ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิตเพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

ตามที่ส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรณคต ครบรอบ 2 ปี 13 ตุลาคม 2561 ในวันที่ 18 – 19 ตุลาคม 2561 ณ บริเวณโถงล่าง อาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อนำโลหิตที่ได้จากผู้บริจาคให้โดยมิได้มุ่งหวังสิ่งตอบแทนนำไปช่วยชีวิตในทุกๆ โรงพยาบาลของรัฐและเอกชนในจังหวัดนครศรีธรรมราชนั้น

มีบุคลากร นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 480 คน ได้รับโลหิต จำนวน 249 คน ได้โลหิต รวม 99,600 ซีซี ในการนี้จึงขอขอบพระคุณและขออนุมโมทนาในกุศลศรัทธาของท่านและผู้ร่วมบริจาคโลหิตทุกท่าน ขอถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และขอกุศลผลบุญซึ่งได้ปฎิบัติในครั้งนี้ จงดลบันดาลให้ประสบแต่ความสุขความเจริญ ประสงค์สิ่งใด จงสัมฤทธิผลดังปรารถนาทุกประการ

ประมวลภาพ