ผู้บริหารส่วนกิจการนักศึกษาเยี่ยมชมการฝึก นศท.

วันที่ 22 ตุลาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ  ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นายปิยวัชน์  คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา และ ว่าที่ รอ.ศราวุธ  อินปิน ผบก.นศท.มวล. เข้าคารวะ พ.อ.สุรินทร์  ทองเต็ม ผู้บังคับศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 41 และเยี่ยมชม การฝึก นศท. ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 41 ค่ายวชิราวุธ

ทั้งนี้ นศท.ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเลือกเป็นนักเรียนผู้บังคับบัญชา 15 นาย

ประมวลภาพกิจกรรม