ประกาศงานหอพัก : เรื่อง ปรับกำหนดการเรียกรายชื่อลำดับสำรองและประกาศรายชื่อนักศึกษาหอพัก ปีการศึกษา 2561(ชำระค่าจองหอพักแล้ว)

เนื่องจาก งานหอพักขยายเวลาการชำระเงินค่าจองหอพัก ปีการศึกษา 2561 เพิ่มออกไปอีก 1 วัน คือวันที่ 23 เมษายน 2561 จึงปรับกำหนดการใหม่ดังนี้

23 เม.ย. 61  -วันสุดท้ายของการชำระค่าหอพัก (ทุกรหัสนักศึกษาที่ตกค้าง)

24 เม.ย. 61  -นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อ ผู้ที่ชำระเงินค่าจองหอพัก ปีการศึกษา 2561 และ ประกาศเรียกรายชื่อนักศึกษาขึ้นชื่อสำรอง (ตามลำดับ)

26 เม.ย. 61  -นักศึกษาที่มีรายชื่อสำรองเลือกหอพัก/ห้องพัก (กรณีมีที่ว่างจากการสละสิทธิ์)

30 เม.ย. 61  -ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้สิทธิ์อยู่หอพัก ปีการศึกษาที่ 1/2561