ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิตครบรอบ 26 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต เนื่องในโอกาสครบรอบ 26 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ในวันศุกร์ที่ 30 และวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2561 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โถงล่างอาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

(นักศึกษาได้รับการบันทึกคะแนนบัณฑิตคนดี จำนวน 3 คะแนน และชั่วโมงจิตอาสา กยศ. 5 ชั่วโมง)

ดาวน์โหลดสาระน่ารู้เกี่ยวกับการบริจาคโลหิต