คณะผู้บริหารลงพื้นที่เพื่อออกแบบปรับปรุงหอพัก

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561 รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผศ.ดร.กิจชัย จิตขจรวานิช คณบดีสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ และ ผศ.ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ ผู้อำยวยการศูนย์บริหารทรัพย์สิน ดูพื้นที่หอพักร่วมกัน เพื่อวางแผนการออกแบบปรับปรุงหอพักให้ทันเปิดบริการนักศึกษาใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม