รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับสิทธิ์การผ่อนผันทหาร ประจำปี พ.ศ. 2563

ตามที่ส่วนกิจการนักศึกษา ได้อำนวยความสะดวกแก่นักศึกษาชายที่เกิดในปี พ.ศ. 2542 ที่ได้ดำเนินการแจ้งความประสงค์ให้มหาวิทยาลัยประสานการผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร ประจำปี พ.ศ. 2563 นั้น

บัดนี้ ส่วนกิจการนักศึกษา ได้ดำเนินการส่งบัญชีรายชื่อไปยังจังหวัดตามภูมิลำเนาทหารของนักศึกษาแล้ว นักศึกษาสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ตามเอกสารแนบ