แบนเนอร์-อธิการบดีลงพื้นที่ติดตามงานปรับปรุงลานจอดรถ

รักษาการแทนอธิการบดีฯ ลงพื้นที่ติดตามงานปรับปรุงในเขตหอพักนักศึกษาพร้อมดำริให้ปรับปรุงโรงจอดรถจักรยานยนต์

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา หัวหน้างานหอพัก หัวหน้างานอาคารสถานที่ เจ้าหน้าที่ภูมิสถาปัตยกรรม และที่ปรึกษาหอพัก ร่วมตรวจสภาพพื้นที่หอพักลักษณานิเวศ 5, 7, 11 และ 13

โดยท่านอธิการบดีฯ มอบหมายให้ส่วนอาคารสถานที่ จัดทำแผนปรับปรุงโรงจอดรถจักรยานยนต์ ที่มีสภาพเก่า หลังคาชำรุดทรุดโทรมให้มีสภาพสวยงาม รวมถึงให้งานภูมิทัศน์ปรับพื้นที่บริเวณหอพักให้เรียบร้อย สวยงามด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/hWH8MBnedQjWrcrw8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]