มูลนิธิรักษ์ไทยเข้าบริการด้านสุขภาพสำหรับนักศึกษาหอพัก ม.วลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.00-17.00 น. มูลนิธิรักษ์ไทย องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ได้เข้าบริการด้านสุขภาพ สำหรับนักศึกษาหอพัก ณ หอพักลักษณานิเวศ 5 โดยให้บริการตรวจคัดกรองโควิดแบบ Antigen Test Kit (ATK) บริการตรวจเลือดหาเชื้อ HIV (เอดส์) ซึ่งมีนักศึกษาหอพักให้ความสนใจเข้ารับการตรวจคัดกรองอย่างต่อเนื่อง ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

มูลนิธิรักษ์ไทยเป็นองค์กรพัฒนาที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ดำเนินงานในประเทศไทยมานานกว่า 35 ปี เป็นโครงการในพื้นที่ วิถีชีวิต การศึกษา สุขภาพและการป้องกัน ดูแลเอชไอวีและการเตรียมพร้อมและการตอบสนองฉุกเฉิน