แบนเนอร์-การประชุม-เก่ง-ดี-มีสุข-2-2565

ศูนย์ Smile & Smart Center จัดการประชุมคณะอนุกรรมการฯ “เก่ง ดี มีความสุข” ครั้งที่ 2/2565

ศูนย์ Smile & Smart Center ส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมกับทุกสำนักวิชาและวิทยาลัย จัดการประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้ “เก่ง ดี มีความสุข” ครั้งที่ 2/2565 เมื่อวันพุธ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมเขาหลวง ชั้น 2 อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม มีคณาจารย์จาก 14 สำนักวิชา 3 วิทยาลัยและบุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา เข้าร่วมจำนวน 40 คน

โดยที่ประชุมได้ร่วมรายงานผลการดำเนินงานโครงการที่สอดคล้องกับระบบ “เก่ง ดี มีความสุข” และ “ระบบเพื่อนอาทรเพื่อน” รวมถึงแลกเปลี่ยนระบบการดูแลและเสริมศักยภาพนักศึกษาในแต่ละสำนักวิชา โดยมีกลไกหลัก คือ ระบบอาจารย์ที่ปรึกษาที่เข้มแข็ง อีกทั้งร่วมหารือแนวทางการดูแลนักศึกษาที่มีผลการเรียนต่ำกว่า 2.00 และพิจารณารูปแบบการจัดอบรมเสริมศักยภาพการให้คำปรึกษาให้เครือข่ายดูแลช่วยเหลือนักศึกษา เพื่อเสริมสมรรถนะอาจารย์และบุคลากรในการให้การปรึกษาและช่วยเหลือนักศึกษาได้อย่างเหมาะสม

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/omAtA6CX7RLm2uPP6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]