การเข้าร่วมกิจกรรม 5ส และจิตอาสาพัฒนาหอพัก (บันทึก 6 คะแนนความดี)

ด้วยหอพักมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีปณิธานให้หอพักเป็นแหล่งเรียนรู้ อยู่อาศัยและเอื้ออาทร โดยใช้หอพักเป็นศูนย์กลางในการพัฒนานักศึกษาให้อยู่กันอย่างเอื้ออาทร มีจิตสำนึกสาธารณะ และช่วยกันดูแลหอพักให้สะอาด เป็นระเบียบ และสวยงามน่าอยู่ ซึ่งการที่จะบรรลุเป้าหมายดังกล่าวได้นั้นจำเป็นต้องอาศัยกระบวนการเรียนรู้แบบมีส่วนร่วมของนักศึกษาหอพัก คณะกรรมการหอพักและผู้ปฏิบัติงานร่วมภายในหอพัก อีกทั้งการดำเนินโครงการดังกล่าวช่วยให้บรรยากาศและภูมิทัศน์ภายนอกหอพักน่าอยู่มากขึ้น ส่งผลให้สมาชิกชาวหอพักมีสุขภาวะที่ดีทั้งทางกายและจิตใจ เอื้อให้เกิดบรรยากาศการเรียนรู้ด้วยตนเองแก่นักศึกษาหอพัก และเพื่อให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตในประจำวันของนักศึกษา ด้วยความสำคัญดังกล่าว งานหอพักจึงได้จัดโครงการ 5ส หอพัก ภาคการศึกษาที่ 3/2564 ขึ้น

นักศึกษาหอพักสามารถร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมีกิจกรรม ดังนี้

สำหรับนักศึกษาที่รายงานตัวเข้าหอพักภาคเรียนที่ 3/2564
1.กิจกรรม 5ส ตรวจความสะอาดห้องพัก(ตามเกณฑ์) บันทึกคะแนนความดี องค์ประกอบที่ 2 ความมีวินัย 1-4 คะแนนความดี
2.กิจกรรม จิตอาสาพัฒนาหอพัก บันทึกคะแนนความดี องค์ประกอบที่ 3 ใจอาสา 2 คะแนนความดี

สำหรับนักศึกษาหอพักที่เรียนออนไลน์ที่บ้าน (รายละเอียดคลิก>>การเข้าร่วมกิจกรรมสำหรับนักศึกษาที่เรียนออนไลน์ที่บ้าน)
1.กิจกรรม 5ส ห้อง/บ้าน บันทึกคะแนนความดี องค์ประกอบที่ 2 ความมีวินัย 2 คะแนนความดี
2.กิจกรรม จิตอาสาพัฒนาพื้นที่ส่วนรวม บันทึกคะแนนความดี องค์ประกอบที่ 3 ใจอาสา 2 คะแนนความดี

นักศึกษาสามารถติดตามเข้าร่วมกิจกรรม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook กลุ่มของหอพักที่นักศึกษามีชื่ออยู่

กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  2
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  3
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  4
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  5
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  7
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  10
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  11
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  13
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  14
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  16
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  17
กลุ่มนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ  18
กลุ่มนักศึกษา WU Residence B1
กลุ่มนักศึกษา WU Residence B2
กลุ่มนักศึกษา WU Residence A1-2