แบนเนอร์-นศ-นิติศาสตร์-ทำความสะอาดลานธรรม

นักศึกษานิติศาสตร์ฯ ร่วมกันทำความสะอาดลานธรรมเพื่อเตรียมประดิษฐานพระประจำวัน

เมื่อบ่ายวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 นักศึกษาสำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ หลักสููตรนิติศาสตร์ ชั้นปี 1 ร่วมกันทำความสะอาดลานธรรม โดยกวาดใบไม้และดอกยาง จนสะอาดงามตา

นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ให้ข้อมูลว่า ส่วนกิจการนักศึกษาอยู่ระหว่างการเตรียมประดิษฐานพระพุทธรูปประจำวัน เพื่อให้นักศึกษา คณาจารย์ บุคลากรและบุคคลทั่วไปร่วมกิจกรรมทำบุญเดือนเกิด และกิจกรรมทางพุทธศาสนาอื่น ณ ลานธรรม โดยกิจกรรมทำบุญเดือนเกิด เป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากนักศึกษาและพุทธศาสนิกชนจำนวนมากและจัดอย่างต่อเนื่องในช่วงสถานการณ์ปกติ ซึ่งคาดว่าจากจำนวนนักศึกษาที่เพิ่มขึ้นหากสถานการณ์คลี่คลายนักศึกษากลับมาเรียน On Site และสามารถจัดกิจกรรมได้แล้ว จะได้รับความสนใจและใช้ลานธรรม จัดกิจกรรมทางพุทธศาสนาเพิ่มขึ้นได้

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/zx1cHZdt2aTW5ey67″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]