แบนเนอร์-ประกาศรายชื่อศิษย์เก่าดีเด่น-2564

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องและเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสำเร็จในอาชีพและหน้าที่การงาน ด้านบำเพ็ญประโยชน์แก่สังคม ด้านผลงานทางวิชาการและนวัตกรรม และด้านทำคุณประโยชน์ให้มหาวิทยาลัย ซึ่งการพิจารณาได้จัดขึ้นเมื่อวันที่่ 27 กันยายน 2564 (ข่าวการพิจารณารางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัย ประจำปี 2564) นั้น

จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2564 รายละเอียดตามประกาศมหาวิทยาลัยที่แนบมานี้

[button color=”red” size=”medium” link=”https://dsa.wu.ac.th/wp-content/uploads/2021/10/ประกาศ-มวล-รายชื่อผู้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น-2564.pdf” icon=”” target=”true”]ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์[/button]

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2564 - หน้า-1

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2564 - หน้า-2

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2564 - หน้า-3

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2564 - หน้า-4