นักศึกษา ม.วลัยลักษณ์คว้ารางวัลกิจกรรม 1st Virtual IMT-GT Varsity Carnival 2021

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยส่วนกิจการนักศึกษาส่งนักศึกษาเข้าร่วมงาน 1st Virtual IMT-GT Varsity Carnival 2021 ระหว่างวันที่ 27 กันยายน – 1 ตุลาคม 2564 ซึ่งจัดโดย Universitas Syiah Khula ประเทศอินโดนีเซีย โดยมีนักศึกษาจาก 12 สถาบัน จากประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย และไทย เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาวิชาการ เรื่อง The Palm Oil Sustainable Supply Chain And Sustainable Landscape Workshop การแสดงศิลปวัฒนธรรม และแข่งขันกีฬา โดยให้นักศึกษานำเสนอผลงานผ่านคลิปวิดีโอ และระบบ Zoom Cloud Meeting

ผลการประกวดการแข่งขันนักศึกษาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์สามารถคว้ารางวัลต่างๆ ประกอบด้วย การแสดงศิลปวัฒนธรรม รางวัล The Best Creative Video ซึ่งมีนางกอบสุข อรชร หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา เป็นผู้ฝึกสอน กิจกรรมสัมมนาวิชาการ นางสาวนภัสวรรณ บุญช่วย ชั้นปีที่ 3 สำนักวิชาการจัดการ ได้รับรางวัล 1st Best Presentation นายพีรพัฒน์ พริกเล็ก ชั้นปีที่ 2 สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ได้รับรางวัล 3rd Best Awareness Raiser นายภูมิ เชื้อพราหมณ์ รางวัลFavorite โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฮารีซอล ขุนอินคีรี สำนักวิชาพหุภาษาและศึกษาทั่วไป และอาจารย์ทัศณีย์ ทัศระเบียบ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ เป็นที่ปรึกษา ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทุกท่าน

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/n4582jfM7dy46VWC9″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]