คณะกรรมการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564

เมื่อจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 09.00-12.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการคัดเลือกคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564 โดยคณะกรรมการประกอบด้วย

• รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา – ประธานคณะกรรมการ
  • นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา – กรรมการ
  • นางกอบสุข อรชร หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา – กรรมการและเลขานุการ
  • นายอัครวิทย์ ดอกกฐิน เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ – กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ
  • พร้อมด้วยประธานกรรมการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นระดับสำนักวิชาทั้ง 13 สำนักวิชา

โดยทั้งหมดร่วมประชุมคณะกรรมการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นระดับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2564 ณ ห้องประชุม 15/6 อาคารบริหาร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และผ่านระบบ Video Conference (Zoom Cloud Meeting) โดยมีศิษย์เก่าผู้ผ่านการคัดเลือกใน 4 ด้านได้แก่
1.ศิษย์เก่าดีเด่นในด้านความสำเร็จในอาชีพและหน้าที่การงาน
2.ศิษย์เก่าดีเด่นในด้านบำเพ็ญประโยชน์แก่สังคม
3.ศิษย์เก่าดีเด่นในด้านผลงานทางวิชาการและนวัตกรรม
4.ศิษย์เก่าดีเด่นในด้านทำคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย

รวมจำนวนทั้งหมด 38 คน

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/2uW3UGWv96hpmWSq6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]