ค่ายหนุ่มสาวเข้าใจชีวิต รุ่นที่ 4/2560

เมื่อวันที่  15 – 17 ธันวาคม 2560 งานหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม “หนุ่มสาวเข้าใจชีวิต” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 60xxxxxx) ประจำปีการศึกษา 2560  รุ่นที่ 4  ณ อุทยานพฤษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ วัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างคุณลักษณะบัณฑิคคนดี ด้านความกตัญญู กตเวที  การนำหลักธรรมคำสอนของพระศานามาใช้ในชีวิตประจำวัน มีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 94 คน มีพี่เลี้ยงที่เป็นนักศึกษารุ่นพี่ จำนวน 10 คน

ชมประมวลภาพกิจกรรม