อบรมพนักงานรักษาความปลอดภัยในเขตหอพักนักศึกษา

งานหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมงานรักษาความปลอดภัย ส่วนบริการกลาง ได้จัดอบรมเสริมศักยภาพ พนักงานรักษาความปลอดภัยเขตหอพักนักศึกษา เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม  2560 เวลา 09.00-12.00 น. ณ  ห้องประชุม 4 อาคารนวัตกรรมและพัฒนาเทคโนโลยี โดยมีวิทยากรให้ความรู้เพื่อเสริมสร้างการบริการที่เป็นมิตร และเทคนิคต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานยิ่งขึ้น

ชมประมวลภาพกิจกรรม