ประกาศผลการเลือกหอพัก (นักศึกษาปัจจุบัน)

ตามที่งานหอพักนักศึกษาได้รับสมัครคัดเลือกนักศึกษาปัจจุบันเข้าอยู่หอพัก ประจำปีการศึกษา 2562  โดยให้นักศึกษาปัจจุบันที่ประสงค์จะสมัครอยู่หอพักในหอพักธรรมดาและหอพักปรับอากาศ ได้เข้าระบบเพื่อเลือกหอพักแล้วนั้น

ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่เลือกหอพัก แยกตามหอพัก โดยให้นักศึกษาดูในช่อง ผลการเลือกห้องพัก ซึ่งจะมีผลดังนี้

1.”ได้หอพักลักษณานิเวศ…” ให้นักศึกษาไปเลือกห้องพักในวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ หอพักที่นักศึกษาเลือกได้ โดยเตรียมรูปถ่ายชุดนักศึกษาขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 รูปและหลักฐานแสดงตน (หากไม่ส่งรูปจะยังเลือกห้องพักไม่ได้)

2.”จับสลากเนื่องจากคะแนนเท่ากัน” เนื่องจากเมื่อเรียงลำดับแล้ว ในจำนวนที่หอพักรับได้ นักศึกษามีคะแนนเท่ากัน จึงต้องจับสลากเพื่อให้ได้จำนวนตามที่หอพักรับได้  นักศึกษาที่จับสลากไม่ได้ จะต้องเลือกหอพักอื่นที่ยังว่างแทน ให้นักศึกษามาจับสลาก ในวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ โรงอาหารอาคารกิจกรรมนักศึกษา

3.”ต้องเลือกหอพักอื่นที่ยังว่าง” เนื่องจากเมื่อเรียงลำดับแล้ว นักศึกษาอยู่ในลำดับที่เกินจำนวนที่หอพักนั้นจะรับได้ จึงต้องเลือกหอพักอีกครั้งในหอพักอื่นที่ยังว่าง ในวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ โรงอาหารอาคารกิจกรรมนักศึกษา

ทั้งนี้การดำเนินการทุกขั้นตอนหากนักศึกษาไม่สามารถมาดำเนินการด้วยตนเอง สามารถให้บุคคลอื่นดำเนินการแทนได้

ผลการเลือกหอพัก รายชื่อเรียงตามสิทธิ์และคะแนนที่ใช้ในการจัดลำดับ

สามารถค้นหาได้โดยเครื่องมือค้นหาในเว็บเบราเซอร์หรือโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF

**ลำดับนี้ยังไม่ใช่ลำดับการเลือกห้องพัก ลำดับการเลือกห้องพักจะประกาศอีกครั้งวันที่ 13 พฤษภาคม เวลา 20.00 น.**

ผลการเลือกหอพักลักษณานิเวศ_1

ผลการเลือกหอพักลักษณานิเวศ_2

ผลการเลือกหอพักลักษณานิเวศ_3

ผลการเลือกหอพักลักษณานิเวศ_4

ผลการเลือกหอพักลักษณานิเวศ_5

ผลการเลือกหอพักลักษณานิเวศ_7

ผลการเลือกหอพักลักษณานิเวศ_10

ผลการเลือกหอพักลักษณานิเวศ_11

ผลการเลือกหอพักลักษณานิเวศ_13

ผลการเลือกหอพักลักษณานิเวศ_14

ผลการเลือกหอพักลักษณานิเวศ_16

ผลการเลือกหอพักลักษณานิเวศ_17

ผลการเลือกหอพักลักษณานิเวศ_18

หากรายชื่อผิดพลาด ตกหล่น รีบติดต่อสอบถามภายในวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 (ก่อนเวลา 16.00 น.) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คลิก >> เพจ หอพัก ม.วลัยลักษณ์