ประกาศรับการเสนอชื่อเพื่อรับรางวัลนักศึกษาดีเด่นประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ส่วนกิจการนักศึกษา กำหนดรับสมัครนักศึกษาดีเด่นประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อเป็นการให้รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติแก่นักศึกษาที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ เป็นกำลังใจในการพัฒนาตนให้เจริญงอกงามยิ่ง ๆ ขึ้นไปและ เป็นแบบอย่างและเป็นแรงจูงใจแก่นักศึกษาอื่น ๆ

สามารถ Download ใบสมัครและศึกษาประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รางวัลนักศึกษาดีเด่นประจำปี ได้จากลิงค์นี้

ทั้งนี้ สามารถส่งแบบเสนอประวัติและผลงานรางวัลนักศึกษาดีเด่นประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ที่ส่วนกิจการนักศึกษา อาคารไทยบุรี (ชั้น ๒)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายภราดร จีนชาวนา งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา โทรศัพท์ ๓๑๖๐ มือถือ ๐๘-๑๙๑๘-๗๘๕๓