การชำระค่าธรรมเนียมหอพักสำหรับนักศึกษาใหม่ที่สมัครหอพักแล้ว

ตามที่งานหอพักนักศึกษาได้เปิดระบบให้นักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2563 สมัครเข้าอยู่หอพักของมหาวิทยาลัย เพื่อให้การดำเนินการครบถ้วนตามขั้นตอนการสมัคร ขอให้นักศึกษาชำระค่าธรรมเนียมหอพัก โดยแยกเป็น 2 ประเภทหอพัก ดังนี้

1.นักศึกษาที่สมัครหอพักลักษณานิเวศ 1,2,3,4,5,7,10,11,13,14,16,17,18 ชำระระหว่างวันที่ 16-21 มิถุนายน 2563 ณ เคาเตอร์ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา

1.1.เข้าระบบที่เว็บไซต์ entry.wu.ac.th คลิกที่เมนู ชำระเงิน

1.2.คลิกที่เมนู “หอพัก”

1.3.คลิกที่เมนู “ใบชำระเงินธนาคารกรุงไทย”

1.4. ตรวจสอบข้อมูลที่ปรากฎบนใบชำระเงินให้ถูกต้อง รหัสนักศึกษา ชื่อ-สกุล หอ/ห้อง ยอดเงินค่าธรรมเนียม แล้วสั่งพิมพ์ลงบนกระดาษ A4

1.5.ชำระเงินวันที่ 16-21 มิถุนายน 2563 ชำระได้ที่ เคาเตอร์ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา (ไม่สามารถชำระผ่านแอพได้)

2.นักศึกษาที่สมัครหอพัก WU Residence 19 และ 20

[highlight color=”orange”]**จะไม่มีรายการค่าหอพักในเว็บไซต์ entry.wu.ac.th[/highlight]

วันที่

กำหนดการ

18 มิถุนายน 63 – ประกาศรายชื่อ พร้อมค่าธรรมเนียมหอพักที่นักศึกษาจะต้องชำระ
– ค่าธรรมเนียมหอพัก WU Residence จะถูกตั้งเป็นห้อง **ใน 1 ห้องจะมีข้อมูลนักศึกษาทุกคนในห้องพัก** (dsa.wu.ac.th)
22 มิถุนายน – 10 กรกฎาคม 63 – ชำระค่าธรรมเนียมหอพัก โดยวิธีการโอนเงิน (ชำระเป็นห้อง ตัวแทนนักศึกษาในห้อง คนใด คนหนึ่งชำระเงิน)
บัญชีธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 828-0-95862-2 ชื่อบัญชีศูนย์บริหารทรัพย์สิน เท่านั้น หากนักศึกษาไม่ชำระเงินภายในวันที่ทำสัญญา จะถือว่านักศึกษา “สละสิทธิ์” ในการเป็นนักศึกษาหอพัก และไม่สามารถเข้าพักได้– แจ้งการชำระเงิน ผ่านระบบ Google form (ตัวแทนนักศึกษาที่ชำระเงิน เป็นผู้แจ้งโอน) (ลิ้งค์รอแจ้งให้ทราบอีกครั้ง)
– แจ้งการชำระแล้ว กรุณาเก็บหลักฐานการชำระเงินไว้
10 กรกฎาคม 63 รายงานตัวเข้าหอพัก / ทำสัญญา
หมายเหตุ : นักศึกษาจะมีสิทธิ์ทำสัญญา เมื่อดำเนินการชำระค่าธรรมเนียมเรียบร้อยแล้วภายในวันทำสัญญาเท่านั้น

หากมีข้อสงสัย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โทร 075-673185 ในเวลาทำการ