ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิตเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ (4 กรกฏาคม 2563) สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ในวันศุกร์ที่ 3, 17, 24 และ 31 กรกฏาคม 2563 เวลา 10.00-16.00 น. ณ โถงล่างอาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

(นักศึกษาได้รับการบันทึกคะแนนบัณฑิตคนดีจำนวน 5 คะแนนและชั่วโมงจิตอาสา กยศ. 5 ชั่วโมง)