กำหนดการชำระค่าธรรมเนียมหอพักสำหรับนักศึกษาปัจจุบัน (เฉพาะหอพักลักษณานิเวศทุกหอพัก)

นักศึกษาที่ได้สิทธิ์อยู่หอพักในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 สามารถชำระค่าธรรมเนียมหอพักได้ โดยวิธีการหักผ่านบัญชีโดยอัตโนมัติ โดยมีกำหนดการ ดังนี้

วันที่

กำหนดการ / รายละเอียด

12 มิถุนายน 2563 ประกาศรายชื่อนักศึกษาหอพักภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 พร้อมค่าธรรมเนียมหอพักที่ต้องชำระ (นักศึกษาที่ได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม ยอดชำระจะถูกหักลบออกตามส่วนลดที่ได้รับ) ประกาศผ่านทางเว็บไซต์ dsa.wu.ac.th
13-30 มิถุนายน 2563 -นักศึกษาตรวจสอบภาระหนี้สินในเว็บไซต์ ces.wu.ac.th

-นักศึกษาฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย ที่นักศึกษาเปิดบัญชีไว้กับมหาวิทยาลัย จำนวนเท่ากับค่าธรรมเนียมหอพักที่ต้องชำระ

30 มิถุนายน 2563 [highlight color=”yellow”]วันสุดท้ายของการฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย[/highlight]
1 กรกฎาคม 2563 ระบบหักค่าธรรมเนียมหอพักผ่านบัญชีอัตโนมัติ **ระบบจะหักผ่านบัญชีอัตโนมัติ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น**
3 กรกฎาคม 2563 ประกาศผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก
หมายเหตุ : หากนักศึกษาไม่สามารถชำระค่าธรรมเนียมหอพักได้ โดยวิธีการหักผ่านบัญชีอัตโนมัติ นักศึกษาจะมีสถานะการชำระเงิน “หักบัญชีไม่สำเร็จ” งานหอพักนักศึกษาฯ ศูนย์บริหารทรัพย์สิน จะแจ้งขั้นตอนและวิธีการชำระเงินให้ทราบอีกครั้ง ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2563