ตามที่งานหอพักได้ดำเนินการให้นักศึกษาที่อยู่ในรายชื่อสำรองรอเรียก  ได้ดำเนินการเลือกห้องพักไปเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2563 และได้ดำเนินการเรียบร้อยแล้วนั้น

จึงขอประกาศผลการเลือกห้องพัก ขอให้นักศึกษาที่ได้เลือกห้องพักไปแล้ว ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล หากไม่ถูกต้อง ให้รีบติดต่อเพจ “หอพัก ม.วลัยลักษณ์” เพื่อตรวจสอบและแก้ไข ก่อนวันพุธที่ 6 พฤษภาคม 2563

คลิก>>ประกาศผลการเลือกห้องพัก นักศึกษาเรียกสำรองรอบ 2