จิตอาสาพัฒนาลานไทร

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 นักศึกษาจิตอาสา จำนวน 70 คนร่วมบำเพ็ญประโยชน์พัฒนาพื้นที่บริเวณลานไทร อาคารกิจกรรมนักศึกษา เพื่อบูรณะให้พื้นที่บริเวณนี้อยู่ในสภาพดีเหมาะแก่การทำกิจกรรม พบปะของกลุ่มนักศึกษา

ในการนี้ องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา ได้จัดเตรียมอาหารว่างและเครื่องดื่มคอยบริการจิตอาสาด้วย โดยกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์นี้จัดขึ้นโดยนักศึกษาศูนย์อาสาสมัครมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และมีภาคีนักศึกษา กลุ่มต่างๆ เช่น สภานักศึกษา กลุ่มสัมพันธ์ที่ 5 (G5) คณะกรรมการหอพัก และนักศึกษาที่กระทำผิดวินัยจราจร ที่ต้องการทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อคืนคะแนนพฤติกรรม

หากนักศึกษาคนใดสนใจกิจกรรมจิตอาสา ศูนย์อาสาสมัครมหาวิทยาลัยจะจัดกิจกรรมนี้อีก ซึ่งจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ประมวลภาพกิจกรรม