น้องพลอย วรินทร เพ็ชรประพันธ์ นักกีฬาทีมชาติไทย คว้าแชมป์ สนามที่ 2

น้องพลอย วรินทร เพ็ชรประพันธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สำนักวิชาการจัดการ นักกีฬาจักรยานทีมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นักกีฬาทีมชาติไทย คว้าแชมป์ สนามที่ 2 รายการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2561 ที่ อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี เมื่อวันที่ 10 ก.พ.2561 ทั้งนี้ น้องพลอยเพิ่งคว้าแชมป์สนามที่ 1 มาเมื่อเดือนมกราคม 2561 ที่สนามแข่ง จ.พะเยา

การคว้าแชมป์สนามที่ 2 ครั้งนี้ ถือเป็นผลงานที่สุดยอดต่อเนื่อง ซึ่งนอกจากจะเป็นการคว้าแชมป์สองสนามติดต่อกันแล้วถือเป็นโอกาสของน้องพลอย ที่จะมีโอกาสครองแชมป์ประเทศไทยอีกหนึ่งสมัย เพราะยังเหลือการแข่งขันอีก 3 สนาม หาก น้องพลอยทำได้ ก็จะเป็นนักกีฬาจักรยานของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพียงคนเดียที่มีผลงานยอดเยี่ยม ต่อเนื่องสองปีซ้อน โดยเมื่อ ปี 2560 น้องพลอยได้แชมป์ประเทศไทยในรุ่นประชาชนหญิง จักรยานประเภทครอสคันทรี่ และได้เข้าเฝ้ารับถ้วยรางวัลพระราชทานจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรฯ เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา

ประมวลภาพกิจกรรม