รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ ดร.ไพโรจน์ นวลนุ่ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสังคมและกิจการพิเศษ  ร่วมกิจกรรมฟื้น-คืนจำปาขอม รอบองค์พระธาตุ

โดยมีนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครศรีธรรมราช เครือข่ายชมรมผู้สูงอายุ พุทธสมาคม สถาบันอาศรมศิลป์ สวนโมกข์กรุงเทพ สำนักอนุรักษ์ทรพยากรป่าไม้ พระภิกษุ เณรและประชาชน  ร่วมกันเก็บกวาดทำความสะอาด   ตัดแต่งบำรุงรักษาจำปาขอมเก่าแก่  และแลกเปลี่ยนเรียนรู้แผนปรับปรุงพัฒนาวัดบันดาลใจ โดยนำเสนอกรมศิลปากรพิจารณาต่อไป กิจกรรมฟื้น-คืนจำปาขอม รอบองค์พระธาตุ จัดขึ้นที่วัดพระมหาธาตุวรวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 7.00-12.00 น.

ประมวลภาพกิจกรรม