รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาพร้อมคณะตรวจหาข้อเท็จจริงการให้บริการที่ศูนย์อาหารกลางคืน

รศ.ดร.ศราวุธ  ปาลิโภชน์  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาพร้อมคณะ และเจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารทรัพย์สิน  ลงพื้นที่ศูนย์อาหารกลางคืน

ตรวจสอบการเปิดบริการจำหน่ายอาหาร ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยที่ให้เริ่มขายตั้งแต่เวลา 12.00 น. เพื่อบรรเทาปัญหาสภาพโรงอาหาร 2 และ 4 ที่ไม่สามารถรองรับความแออัดของผู้ใช้บริการในช่วงพักกลางวัน พร้อมทั้งได้ชี้แนะแนวทางการปรับปรุงพัฒนาความสะอาด การจัดการขยะ และแผนการปรับปรุงศูนย์อาหารกลางคืน จากนั้นได้ไปตรวจพื้นที่ลานไทร ให้กำลังใจพนักงานส่วนภูมิสถาปัตยกรรมและสิ่งแวดล้อม กำลังทำความสะอาดสถานที่ โดยส่วนกิจการนักศึกษาจะเชิญชวนนักศึกษาร่วมทำความสะอาดเพิ่มเติมในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เพื่อเตรียมจัดงานลานชาวหอในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ทั้งนี้ ในอนาคตมีแผนจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างบรรยากาศลานไทรให้มีชีวิตชีวา สร้างสรรค์กิจกรรมพัฒนานักศึกษาด้วย

ประมวลภาพกิจกรรม