นักศึกษากระทำผิดวินัยจราจรทำความดีบำเพ็ญประโยชน์เพื่อคืนคะแนน

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 นักศึกษาซึ่งกระทำผิดวินัยจราจรในเขตหอพัก ซึ่งโดนหักคะแนนความประพฤติ ร่วมกระทำความดี บำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาด ลอกขยะหญ้าที่ขวางทางน้ำบริเวณคูหลังหอพักลักษณานิเวศ 2 และ 3

การบำเพ็ญประโยชน์ในครั้งนี้ นักศึกษาจะได้รับการคืนคะแนนพฤติกรรมที่โดยหักไป เพื่อเรียนรู้ว่าควรปฏิบัติตามกฏระเบียบของมหาวิทยาลัยในด้านความปลอดภัย สวมใส่หมวกนิรภัยตลอดเวลาที่ขับขี่เพื่อความปลอดภัย

ประมวลภาพกิจกรรม