ม.วลัยลักษณ์ลงพื้นที่ให้ความรู้ในการป้องกันไวรัส COVID-19

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา เจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษา พยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และทีมงานกองถ่าย Walailak Channel ส่วนสื่อสารองค์กร ลงพื้นที่ในหอพักนักศึกษา อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ และศูนย์อาหารช่อประดู่ เพื่อรณรงค์ให้ความรู้ในการป้องกันไวรัส COVID-19 แก่นักศึกษาและผู้ที่เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งมอบหน้ากากอนามัยชนิดผ้าซึ่งตัดเย็บโดยจิตอาสาที่ผ่านการอบรม “จิตอาสาผลิตหน้ากากอนามัยผ้า ของส่วนกิจการนักศึกษาไปเมื่อวันที่ 7-8 มีนาคม 2563

โอกาสเดียวกันนี้บุคลากรทางการแพทย์ของศูนย์การแพทย์ฯ ร่วมกับศูนย์บริหารทรัพย์สิน ออกหน่วยพื้นที่ตรวจคัดกรองไข้ผู้ประกอบร้านค้าศูนย์อาหารช่อประดู่ เพื่อให้บุคลากร และนักศึกษามีความปลอดภัยจากไวรัส COVID-19 ด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/Teer1LcG4qXS2NWC6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]