กนศ. จัดกิจกรรมจิตอาสาผลิตหน้ากากอนามัยผ้า รุ่นที่ 1

บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมอบรมจิตอาสาผลิตหน้ากากอนามัยผ้า โดยมีนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ผู้สนใจร่วมเรียนรู้การตัดเย็บหน้ากากอนามัยที่ผลิตด้วยผ้า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้กลุ่มจิตอาสาที่ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการ (Training for Trainers) การตัดเย็บหน้ากากอนามัยผ้านี้ กลับไปถ่ายทอดให้ความรู้การตัดเย็บหน้ากากอนามัยชนิดผ้าแก่กลุ่มนักศึกษาและบุคคลใกล้ชิด เพื่อแก้วิกฤตขาดแคลนหน้ากากอนามัยอีกทางหนึ่ง

กิจกรรมการอบรมจิตอาสาผลิตหน้ากากอนามัยผ้าในรุ่นที่ 1 นี้จัดขึ้นเป็น 3 รอบ คือ รอบที่ 1 ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 และรอบที่ 2-3 ในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 ณ สำนักงานส่วนกิจการนักศึกษา อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีนักศึกษาคณาจารย์และผู้สนใจเข้ารับการฝึกตัดเย็บหน้ากากอนามัยผ้าในรุ่นที่ 1 นี้ประมาณ 50 คน

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/EgNWKBG4kRy1wqKy5″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]