เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ศูนย์ Smile & Smart Center โดยนางชูใจ ช่วยชู หัวหน้างานงานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาและ ผศ.นพ.ปวรุตม์ พวงศรี สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นแขกรับเชิญเข้าร่วมรายการ “นครศรีดี๊ดี มีดี ที่นี่เมืองนคร” ตอน “เก่ง ดี มีความสุข Smile & Smart Center มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” ณ สถานีวิทยุ อสมท. จ.นครศรีธรรมราช (รายการสด)
เพื่อเป็นการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ระบบการดูแลนักศึกษา รวมทั้งกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพจิต พัฒนาศักยภาพ สร้างแรงบันดาลใจในมหาวิทยาลัยให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น