ทุนการศึกษา บริษัท น้ำมันปิโตรเลียมไทย จำกัด 2566

ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา บริษัท น้ำมันปิโตรเลียมไทย จำกัด ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 40,000 บาทต่อปี

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา บริษัท น้ำมันปิโตรเลียมไทย จำกัด ประจำปีการศึกษา 2566 (** เป็นทุนต่อเนื่องตั้งแต่ชั้นปีที่ 1- 4 จนจบหลักสูตร** ) เพื่อจัดสรรให้กับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเบื้องต้นดังนี้

ขาดแคลนทุนทรัพย์และมีความประพฤติดี
นักศึกษาที่กำลังศึกษาชั้นปีที่ 1 ในปีการศึกษา 2566 และมีผลการศึกษาเฉลี่ยสะสม ไม่ต่ำกว่า 2.50

เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาสาขาวิชาดังต่อไปนี้
– เทคโนโลยีการเกษตร
– วิศวกรรมศาสตร์ทางด้านยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ เชื้อเพลิง ชีวภาพ หุ่นยนต์ ดิจิทัล และขนส่งทางราง
– วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เคมี ปิโตรเคมี
– การตลาด
– อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม

#นักศึกษาสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 14 ธ.ค 2566 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2567 พร้อมส่งใบสมัครภายในวันที่ 31 มกราคม 2567
#ดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ตาม file ที่แนบ และพิมพ์เฉพาะตัวใบสมัครมาส่งเท่านั้น