กิจกรรม wu clean@clear ณ ลานธรรม

กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์พัฒนาพื้นที่ในมหาวิทยาลัย wu clean@clear ธันวาคมกลับมาแล้ว กับพื้นที่ลานธรรม ตามที่ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สนับสนุนให้เกิดขึ้น ได้รับการฟื้นฟูกลับมามีชีวิตชีวากับนักศึกษาอีกครั้ง ในกิจกรรมทำบุญเดือนเกิดของชมรมพระพทธศาสนา

กิจกรรม wu clean@clear ปล่อยใบงานเพื่อให้นักศึกษาที่ต้องการเก็บคะแนนด้านใจอาสาได้มีทางเลือกเพิ่มขึ้น สามารถกำหนดเวลาทำงานเองได้