WU Tutor Center ร่วมกับสโมสรนักศึกษาสำนักวิชานิติศาสตร์ จัดติวทบทวนรายวิชา

โครงการเสริมศักยภาพนักศึกษาด้านการเรียน (WU Tutor Center) ภายใต้ระบบระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้เก่ง ดี มีสุข ร่วมกับสโมสรนักศึกษาสำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบปลายภาค โดยมีคณาจารย์จากสำนักวิชานิติศาสตร์เป็นผู้ติวทบทวนแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ 2 ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในรายวิชาต่าง ๆ ดังนี้
1. รายวิชา LAW63-101 Civil Law: General Principles เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566 โดยอาจารย์ณุวัฒน์ ตาตุ
2. รายวิชา LAW63-216 Specific Contracts I เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566 โดยอาจารย์โยษิตา ซ้ายขวัญ
3. รายวิชา LAW63-140 Introduction to Public Law เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566 โดยอาจารย์อมรรัตน์ อำมาตเสนา
4. รายวิชา LAW63-231 Criminal Law: Offences and Petty Crimes เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2566 โดยอาจารย์กนกพล นิกรเพสย์

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและมีนักศึกษาเข้าร่วมอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่จัดกิจกรรมกว่า 320 คน จากการประเมินผลกิจกรรมพบว่า นักศึกษามีความพึงพอใจโดยรวมต่อกิจกรรมในระดับมากที่สุด คิดเป็นร้อยละ 95.1 และพบว่าเนื้อหาในการติวสามารถนำไปใช้กับรายวิชาที่เรียนและการสอบได้ถึงร้อยละ 94.8