บุคลากร สพน. เยี่ยมบ้านนักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษาในช่วงปิดภาคเรียน

ระหว่างวันที่ 7-9 พฤษภาคม​ 2566​ บุคลากรงานแนะแนวและทุนการศึกษา จัดโครงการเยี่ยมบ้านนักศึกษาในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช​ สงขลา​ และสุราษฎร์ธานี ออกเยี่ยมบ้านนักศึกษาในเขต​ อ.เมือง​ อ.พระพรหม​ และ​ อ.ปากพนัง​ จ.นครศรีฯธรรมราช และ​ อ.หาดใหญ่​ จ.สงขลา การเยี่ยมบ้านนักศึกษาทุนเพื่อให้เห็นสภาพความเป็นอยู่ของครอบครัวนักศึกษาเพื่อการช่วยเหลือดูแลอย่างต่อเนื่องและเป็นกำลังใจตลอดจนเกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยและผู้ปกครองด้วย