ม.วลัยลักษณ์ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์การเลือกตั้งโค้งสุดท้าย (Big day) รณรงค์ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง 2566

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 เวลา 7.00 น. เป็นต้นไป มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์การเลือกตั้งโค้งสุดท้าย (Big day) โดยมีนายอภินันท์ เผือกผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นประธาน พร้อมด้วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช กิจกรรมดังกล่าวประกอบด้วยการแสดงเชิงสัญลักษณ์เพื่อใช้สิทธิ์เลือกตั้งการหย่อนบัตรทั้ง2แบบ แพร่ภาพสด 8 จังหวัด ถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 9 ทีวี การร้องเพลงรณรงค์การเลือกตั้ง “ประชาธิปไตยอยู่ในมือของเรา” จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ สถานศึกษา หน่วยงานต่างๆและประชาชนทุกภาคส่วนร่วมกันเพลินรณรงค์ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งจากสนามหน้าศาลากลางจังหวัดไปยังสนามหน้าเมืองรายการนี้มีตัวแทนนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประมาณ 30 คน